DỰ ÁN SAFIRA KHANG ĐIỀN QUẬN 9


DỰ ÁN  SAFIRA KHANG ĐIỀN QUẬN 9


Dự Án  Safira Khang Điền Quận 9 là dự án cao cấp được đầu tư và phát triển bởi thương hiệu bất động sản uy tín Khang Điền, dự án sở hữu một không gian sống riêng tư,thanh bình và thoải mái nhưng vẫn đảm bảo một cuộc sống tốt nhất cho cư dân. Dự Án  Safira Khang Điền Quận 9 nơi giao hòa thiên nhiên , cdt chú trọng phát triển nhiều về mảng xanh

du-an-can-ho-chung-cu-cao-cap-quan-9-1.4.jpg

dự án  safira khang điền quận 9  - tổng quan


DỰ ÁN  SAFIRA KHANG ĐIỀN QUẬN 9 - VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA


Dự Án  Safira Khang Điền Quận 9 tọa lạc ngay vị trí cực kỳ đắc địa, ngay mặt tiền đường Võ Chí Công ( Vanh Đai 2), P.Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM. là khu vực có cộng đồng dân cư đông đúc, môi trường sống an nhiên, trong lành, mát mẻ. Dự Án  Safira Khang Điền Quận 9 ngay khu vực có hạ tầng giao thông di chuyển nhanh về trung tâm thành phố, cư dân dễ dàng di chuyển về trung tâm thành phố cũng như các khu vực lân cận. Ngoài ra với chiến lược tập trung phát triển cơ sở hạ tầng Khu Đông Đặc biệt, lõi trung tâm thành phố được dịch chuyển về Quận 2, lấy trọng tâm là Khu đô thị Thủ Thiêm thì các khu vực lân cận như Quận 9 và Thủ Đức được hưởng lợi rất lớn. 

du-an-can-ho-chung-cu-cao-cap-quan-9-2.2.png

dự án  safira khang điền quận 9  - vị trí đắc địa

Dự Án  Safira Khang Điền Quận 9 kết nối nhanh với Về Trung tâm Khu Đô Thị Sala Thủ Thiêm chỉ mất 20 phút – 10km, Về Khu Công Nghệ cao Quận 9 chỉ mất 15 phút – 8km, Về Đại lộ Mai Chí Thọ Quận 2 chỉ mất 10 phút – 5,8 km

 

DỰ ÁN  SAFIRA KHANG ĐIỀN QUẬN 9 - TIỆN ÍCH HOÀN HẢO VÀ ĐẲNG CẤP BẬC NHẤT KHU VỰC

 

Dự Án  Safira Khang Điền Quận 9 có hệ thống tiện ích vô cùng phong phú và hiện đại, hồ bơi rộng 1000m2 nằm ngay khu công viên trung tâm tạo nên cảnh quan xanh mát, đáp ứng nhu cầu thư dãn bơi lội của cư dân. Dự Án  Safira Khang Điền Quận 9 có Khu Shophouse căn hộ SAFIRA KHANG ĐIỀN với cả 2 mặt là view tiện ích nội khu và cả view đường lớn, đảm bảo môi trường nhộn nhịp và  Tạo nên một khu thương mai sầm uất và đầy đủ thuận tiện cho cư dân, đáp ứng đầy đủ các tiện nghi cho cư dân khi định cư tại đây.

du-an-eco-green-quan-7-2.4.jpg

dự án  safira khang điền quận 9  - tiện ích hiện đại và đẳng cấp khu vực

Dự Án  Safira Khang Điền Quận 9 và là nơi con trẻ ươm mầm cho những giấc mơ với Khu nhà trẻ nằm ở lầu 1 và lầu 2 với tổng diện tích 1.532 m2 quả là không gian lý tưởng cho con trẻ.

 Sự Kiện Qua Hình Ảnh
Đăng ký ngay hôm nay