Dự án Sonasea Villas & Resort - 15 Dự Án Bất Động Sản Hấp Dẫn Nhất Việt Nam


Sáng ngày 15/3/2017, tại trụ sở Báo Đầu tư, 47 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội, dự án Sonasea Villas & Resort của CEO Group đã vinh dự  được xướng tên trong Lễ Vinh danh 15 dự án bất động sản hấp dẫn nhất Việt Nam do độc giả Báo Đầu tư bình chọn. 

Cuộc bình chọn Dự án bất động sản hấp dẫn nhất Việt Nam 2016 do Báo Đầu tư tổ chức cuối năm 2016, có 58 dự án là nổi bật được giới thiệu để tham gia cuộc bình chọn.

Sau 1 tháng tổ chức với 268.362 lượt bạn đọc bình chọn, độc giả Báo Đầu tư đã chọn ra 15 dự án hấp dẫn nhất Việt Nam 2016. Đây là các dự án dẫn đầu về 5 tiêu chí: Vị trí; Thiết kế; Tiện ích; Tính kết nối; Tính tuân thủ cam kết của chủ đầu tư. 

15 dự án được chọn ra thực sự là đại diện tiêu biểu của một thị trường bất động sản đang sôi động, nhưng vẫn còn không ít vấn đề cần giải quyết. Sự tôn vinh của bạn đọc chính là phần thưởng lớn nhất các chủ đầu tư, những người nỗ lực nỗ lực vì một thị trường bất động sản lành mạnh, vì chính những cư dân gắn bó cuộc sống lâu dài tại mỗi dự án

duansonasea.com.vn (1).jpg

duansonasea.com.vn (2).jpg
Ông Trần Đạo Đức, Phó Tổng Giám đốc CEO Group nhận giải cho Dự án Sonasea Villas & Resorts Phú Quốc

Trong năm 2016, thị trường bất động sản Việt Nam đã chịu những sức ép nhất định từ thông tin sửa đổi Thông tư 36 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam với xu hướng kiểm soát chặt chẽ hơn tín dụng bất động sản, việc kết thúc gói tín dụng ưu đãi 30.000 tỷ đồng cho vay mua nhà thu nhập thấp cũng như một số ý kiến e ngại về tình trạng mất cân bằng cung – cầu. Tuy nhiên, thị trường bất động sản vẫn chứng tỏ sức sống tiềm tàng với hàng trăm dự án được khởi công, mở bán và tính thanh khoản cao.

Bằng chứng, theo báo cáo của Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản Bộ Xây dựng, tại TP.HCM năm 2016 có trên 15.000 giao dịch bất động sản thành công, còn tại Hà Nội, năm 2016 thị trường bất động sản cũng tăng trưởng cao nhất trong vòng 5 năm qua với tỷ lệ tăng trưởng khoảng 4%. 

Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… cũng đang trở thành những tọa độ vàng thu hút dòng vốn của các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân.

Mặc dù có nhiều dự báo cho rằng thị trường bất động sản trong năm 2017 sẽ không còn sôi động như giai đoạn 2015 – 2016 nhưng thực tế cho thấy 2 tháng đầu năm nay thị trường đã đón nhận hàng loạt những tin vui.

Theo Tổng cục Thống kê, trong 2 tháng đầu năm, ngành kinh doanh bất động sản có số doanh nghiệp thành lập mới và vốn đăng ký ghi nhận mức tăng mạnh mẽ so với cùng kỳ năm trước, khi tăng 43,4% về số doanh nghiệp và tăng 63,8% về vốn đăng ký.

Cũng trong 2 tháng đầu năm, báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) cho biết, các nhà đầu tư nước ngoài đã rót 345,5 triệu USD vào lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, chiếm 10,1% tổng vốn đầu tư FDI và tăng gần 12 lần so với mức 29,07 triệu USD cùng kỳ năm 2016.

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam liên tục được cải thiện với các chỉ số tích cực, thị trường bất động sản Việt Nam tiếp tục được nhiều nhà đầu tư quốc tế công nhận là một trong những thị trường triển vọng nhất trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Sự tăng trưởng của thị trường trong thời gian qua không thể không kể đến yếu tố nền tảng quan trọng là sự tham gia tích cực của các chủ đầu tư lớn với những dự án tầm cỡ, tạo lập nguồn cung sản phẩm bất động sản chất lượng cao, đem lại niềm tin cho thị trường và người tiêu dùng.

Theo đó, cuộc bình chọn Dự án bất động sản hấp dẫn nhất Việt Nam 2016 do Báo Đầu tư tổ chức nhằm giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý. Cuối năm 2016, có 58 dự án nổi bật được giới thiệu để tham gia cuộc bình chọn.

Sau 1 tháng tổ chức với 268.362 lượt bạn đọc bình chọn, độc giả đã chọn ra 15 dự án hấp dẫn nhất Việt Nam 2016. Đây là các dự án dẫn đầu về 5 tiêu chí: Vị trí; Thiết kế; Tiện ích; Tính kết nối; Tính tuân thủ cam kết của chủ đầu tư. 

Danh sách 15 dự án gồm:


15 DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN HẤP DẪN NHẤT VIỆT NAM
QUA BÌNH CHỌN CỦA ĐỘC GIẢ BÁO ĐẦU TƯ

TT

TÊN DỰ ÁN

CHỦ ĐÁU TƯ

ĐỊA PHƯƠNG

1

Vinhomes Golden River

Vingroup

TP.HCM

2

Sonasea Villas & Resorts

CEO Group

Phú Quốc

3

Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay

Sun Group

Phú Quốc

4

Cocobay Đà Nẵng

Empire Group

Đà Nẵng

5

Mon City Mỹ Đình

HD Mon Holdings

Hà Nội

6

Lakeview City

Novaland

TP.HCM

7

Celadon City

Gamuda Land

TP.HCM

8

Vinhomes Metropolis

Vingroup

Hà Nội

9

Ariyana Beach Resort & Suites Đà Nẵng

Ariyana Real Estate

Đà Nẵng

10

Masteri Thảo Điền

Thảo Điền Investment

TP.HCM

11

Him Lam Chợ Lớn

Him Lam Land

TP.HCM

12

Dragon City

Phú Long Real Estate

TP.HCM

13

Tràng An Complex

GP. Invest

Hà Nội

14

Gamuda Gardens

Gamuda Land

Hà Nội

15

Premier Village Phu Quoc

Sun Group

Phú Quốc

Theo:batdongsan.enternews.vn/

Sự Kiện Qua Hình Ảnh